Thông tin chi tiết
Thông tin công ty |
|
Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Van Đon là khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Vân Đồn với quy mô 200 phòng nghỉ, nằm trong Siêu tổ hợp Đảo nghỉ dưỡng 5 sao, du lịch, giải trí và thể thao biển Sonasea Vân Đồn Harbor Ctiy. Dự án được đầu tư phát triển bởi CĐT CEO Group và Wyndham Hotel Group - Top thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Van Đon dự kiến khai trương vào Quý I năm 2024, chúng tôi đang cần tuyển dụng tất cả các vị trí của bộ phận: FRONT OFFICE, HOUSE KEEPING, F&B, KITCHEN, RECREATION, EXECUTIVE OFFICE, FINANCE,… Ứng viên truy cập link sau để nộp hồ sơ: NỘP HỒ SƠ |
|
200 người | |
wyndhamgardensonaseavandon.com | |
Thông tin tuyển dụng |
|
Nhân viên Bếp bánh | |
Nhà hàng / Khách sạn | |
Nhân viên khách sạn | |
NHIỆM VỤ CHUNG Chịu trách nhiệm cho công việc làm bánh hàng ngày và báo cáo trực tiếp cho bếp trưởng bếp bánh. Được quản lý trực tiếp bởi tổ trưởng bếp bánh hoặc bếp trưởng bếp bánh để chuẩn bị bột và nguyên vật liệu để làm bánh. TRÁCH NHIỆM VÀ Ý NGHĨA TRÁCH NHIỆM HÀNH CHÍNH TRÁCH NHIỆM KỸ THUẬT •Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh. •Làm đúng, đủ số lượng bánh theo yêu cầu của tổ. •Bảo quản các loại bánh theo đúng quy định. •Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. •Cắt và làm bánh theo yêu cầu của đơn đặt hàng của các quầy bán hàng, yến tiệc. •Đảm bảo các loại bánh làm ra theo công thức chế biển chuẩn của công ty •Làm thành thạo các loại tráng miệng kiểu Châu Âu hoặc Châu Á ( chè, thạch, kem, mứt, bánh, sô cô la,...) •Trình bày quầy bánh theo yêu cầu của tổ trưởng bếp bánh •Bảo quản bánh và phân phối bánh theo yêu cầu. •Làm theo các nhiệm vụ được yêu cầu khác bởi Bếp Trưởng Bếp Bánh/ Tổng Bếp Trưởng •Bảo quản các loại bánh mì, bánh ngọt theo đúng quy định •Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi làm bánh. TRÁCH NHIỆM THƯƠNG MẠI Duy trì danh tiếng tốt cho Khách sạn và hỗ trợ để tăng lợi nhuận chung của khách sạn. TRÁCH NHIỆM NHÂN SỰ •Thông qua chương trình đào tạo được cung cấp, để đạt được kiến thức đầy đủ về tất cả các chính sách và các chính sách được đưa ra bởi Khách Sạn có liên quan cụ thể đến Bếp •Có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các đồng nghiệp và nhân viên của Khách sạn. •Tham gia tích cực vào đào tạo bộ phận QUAN HỆ Báo cáo trực tiếp: Quản lý trong ca hoặc Bếp trưởng/ Bếp phó bếp bánh TRÁCH NHIỆM THAY THẾ VÀ TẠM THỜI
Có trách nhiệm và sẵn sàng thực hiện các yêu cầu khác theo chỉ định hoặc theo yêu cầu từ ban quản lý |
|
CÁC TIÊU CHÍ CHUNG 1. Hiếu khách: Luôn sẵn sàng chào đón và giúp đỡ khách; nét mặt luôn vui vẻ và thường trực nụ cười trên môi; 2. Có các Kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, hợp tác, chia sẻ, làm việc nhóm và luôn suy nghĩ tích cực; 3. Kỷ luật: Luôn tuân thủ quy trình, quy chuẩn và nội quy lao động. Chịu được áp lực công việc; 4. Cam kết: Cống hiến và làm việc lâu dài.
NHÂN VIÊN 1. Được đào tạo chuyên môn ngành khách sạn khi vào làm việc tại Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn. 2. Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế. 3. Thành thạo các phần mềm văn phòng và các phần mềm chuyên môn là một lợi thế.
4. Ưu tiên người có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. |
|
- Môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, ổn định, lâu dài, năng động, thân thiện - Được hưởng mức lương hấp dẫn và servicharge - Xét tăng lương dựa theo năng lực thực tế và hiệu quả công việc - Chế độ 12 ngày phép năm - Nhà ở nhân viên + ăn ca và đồng phục - Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của Nhà nước (Bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ hàng năm) - Có nhiều cơ hội phát triển, được tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn cung cấp bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế - Cơ sở vật chất + Các cấp quản lý được trang bị các phương tiện làm việc chính: điện thoại bàn, máy vi tính, văn phòng phẩm,…
+ Cấp nhân viên được trang bị đồ dùng, phương tiện làm việc đầy đủ |
|
Không yêu cầu | |
Nhân viên | |
6 ngày/ tuần | |
Trên 1 năm | |
1 | |
Quảng Ninh | |
Thỏa thuận | |
31/03/2024 | |
Thông tin liên hệ |
|
Nguyễn Thị Mai Linh | |
Email: | tuyendung@ceohospitality.com.vn |
0362504682 | |
0362504682 |