• Trang chủ
  • Chi tiết tin tuyển dụng
  • Chuyên viên kiểm soát thiết kế - kết cấu ( Quảng Ninh)

Thông tin chi tiết

Thông tin công ty

Công ty CP ĐT & PT Du Lịch Vân Đồn

100 người
Khu Tổ hợp Du lịch Sonasea Vân Đồn Harbor City, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
http://sonaseavandonharborcity.vn/

Thông tin tuyển dụng

Chuyên viên kiểm soát thiết kế - kết cấu ( Quảng Ninh)
Xây dựng , Bất động sản , Kiến trúc
chuyên viên kiểm soát kết cấu

- Phối hợp các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn quản lý thiết kế thực hiện công tác liên quan đến thiết kế, quản lý thiết kế. Kiểm tra, khớp nối hệ thống bản vẽ thiết kế do các đơn vị tư vấn thiết kế lập trước khi triển khai thi công.

- Kiểm tra, kiểm soát các bất cập, sai khác thiết kế trong quá trình thiết kế và thi công nhằm kịp thời đưa ra các giải pháp phù hợp để giải quyết các vướng mắc nhanh nhất.

- Giám sát Ban quản lý dự án, nhà thầu thi công theo đúng bản vẽ thiết kế được duyệt, Giám sát đơn vị tư vấn thiết kế thực hiện các nội dung công việc theo hợp đồng đã ký.

- Tham gia công tác nghiệm thu giai đoạn, nghiệm thu hoàn thành công trình, hạng mục công trình để đưa vào sử dụng, khai thác, vận hành.

- Các công tác liên quan đến công nghệ: Thực hiện, phối hợp Tập đoàn và các đơn vị liên quan nghiên cứu, hợp tác, phát triển, đào tạo, triển khai ứng dụng công nghệ đối với Công ty, đặc biệt là công nghệ Xây dựng

- Tốt nghiệp đại học xây dựng, kiến trúc chính quy chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, thiết kế kết cấu công trình xây dựng dân dụng và khu nghỉ dưỡng.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giám sát thi công phần cao tầng và đã từng làm việc với các chủ đầu tư hoặc nhà thầu lớn, công trình lớn.

- Có sức khỏe tốt, nhiệt tình với công việc

Chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực chuyên môn và hiệu quả công việc;

Làm việc trong một môi trường ổn định, chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn, cơ hội được làm quen với công việc thực tế; được đào tạo các kỹ năng mềm khác.

Hưởng một số chính sách phúc lợi: Khám sức khỏe định kỳ, nghỉ mát, sinh nhật, các ngày Lễ/ Tết theo quy định của Nhà nước

Nghỉ ngày Chủ Nhật, ngày lễ tết và nghỉ phép theo quy định của công ty.

Không yêu cầu
Chuyên viên
Hành chính
Trên 3 năm
1
Quảng Ninh
Thỏa thuận
31/08/2023

Thông tin liên hệ

Ms. Hà
Email: vpvandon@ceogroup.com.vn
0984986021
0984986021