Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Core values

1. Khát vọng: Vì Việt Nam hùng cường.

2. Sứ mệnh: Vì cuộc sống chất lượng hơn (for better life). Tập đoàn CEO luôn đổi mới, sáng tạo, phát triển nhưng bền vững, kinh doanh có trách nhiệm, nhân văn, hội nhập toàn cầu, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước.

3. Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn phát triển đa ngành hàng đầu Việt Nam.

4. Mục tiêu: Là doanh nghiệp trong Top 250 của VNR500 vào năm 2021.

5. Giá trị cốt lõi: Những giá trị không thể thay đổi cũng chính là những cơ sở để thực thi sứ mệnh và đạt được tầm nhìn. Tại CEO Group, có 5 giá trị bất biến mà mỗi một thành viên trong Tập đoàn đều thấm nhuần và là “linh hồn” của mọi hành động:

 CON NGƯỜI: Với Tập đoàn CEO, con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định tạo nên giá trị và thương hiệu của Tập đoàn. Trong triết lý kinh doanh của Tập đoàn, con người và cộng đồng luôn là trọng tâm, ảnh hưởng tới mọi quyết sách và hành động. Chính vì vậy, cánh cửa CEO luôn rộng mở chào đón những con người có đam mê cống hiến, chuyên nghiệp, có đức, có tâm và có tài, có cùng chung khát vọng, chung tầm nhìn, chung sứ mệnh, chung mục tiêu.

• SÁNG TẠO: Tập đoàn CEO luôn khuyến khích các thành viên suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, để tìm ra những yếu tố mới, cách làm mới, dám nghĩ dám làm nhằm tăng chất lượng, tăng hiệu quả. Những ý tưởng độc đáo và phù hợp, dù là trong phạm vi những điều nhỏ nhất cũng sẽ được chắp cánh tại Tập đoàn CEO. Sáng tạo để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn, xanh, thông minh, cá tính và nhân văn hơn.

• TỐC ĐỘ: Tập đoàn CEO lấy tốc độ làm tôn chỉ hành động để tăng hiệu quả. Tốc độ nhưng vẫn lấy chất lượng và an toàn làm trọng.

• HIỆU QUẢ: Hiệu quả là thước đo của mọi hành động. Hiệu quả là nền móng của phát triển nhanh nhưng bền vững để phụng sự xã hội thông qua việc tạo việc làm, nộp ngân sách nhà nước, chia sẻ các giá trị với người lao động, thực hiện các công tác thiện nguyện...

• UY TÍN: Tập đoàn CEO lấy cam kết với khách hàng, cổ đông, đối tác, cộng đồng và đất nước làm động lực. Uy tín là danh dự của Tập đoàn CEO mà mỗi cá nhân trong Tập đoàn đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.

6. Bản sắc văn hóa: 

• YÊU NƯỚC: Mỗi thành viên CEO đều thấu hiểu rằng, sự phát triển của Tập đoàn CEO sẽ góp phần nâng cao vị thế đất nước, vì một Việt Nam giàu đẹp, hùng cường. Có yêu nước, có tính thần dân tộc mới có khát vọng cống hiến cho đất nước.

• GIA ĐÌNH: Tập đoàn CEO là mái nhà chung của mỗi thành viên. Tình thân ái, sự thấu hiểu, chia sẻ giúp các thành viên tối đa hóa sức mạnh, cùng gắn kết, đồng lòng, chung tay gây dựng Tập đoàn CEO ngày càng lớn mạnh, vươn cao cùng đất nước. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là người CEO GROUP.

• THÍCH ỨNG: Thế giới đa dạng và luôn biến đổi, Người CEO ý thức rằng chỉ có thể tôn trọng sự khác biệt, lắng nghe và điều chỉnh mình; thay đổi để phù hợp với điều kiện thị trường, phù hợp với sự thay đổi địa chính trị, phù hợp với biến đổi khí hậu toàn cầu, phù hợp với thay đổi của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mới giúp Tập đoàn CEO luôn hoàn thiện để nâng cao khả năng cạnh tranh, tăng năng suất lao động. Tập đoàn ứng xử với sự thay đổi và khác biệt trên nền tảng dung hoà giữa Đông và Tây, giữa truyền thống và hiện đại, quá khứ - hiện tại và tương lai.

• ĐAM MÊ: Mỗi thành viên của Tập đoàn CEO luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với công việc, đam mê học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực thông qua đào tạo và tự học, dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn.

• HÀNH ĐỘNG: Mỗi thành viên của Tập đoàn CEO là “một con người hành động”, nói đi đôi với làm, luôn hành động, làm việc chăm chỉ để tạo ra kết quả tối ưu; Người CEO luôn giữ nguyên tắc tuân thủ trong mọi hành động, tuân thủ quy định của pháp luật, tuân thủ quy trình, thực hành tốt 5S.

 

 

CEO Group Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.