Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

CEO Culture

Áp dụng mô hình 5S: Tập đoàn CEO từng bước làm mới “diện mạo” văn phòng

Từ đầu tháng 8/2019, mô hình 5S đã chính thức được áp dụng tại các Phòng/Ban tại Tập đoàn CEO. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, môi trường ngăn nắp, gọn gàng, ý thức người lao động dần nâng cao… là những hiệu quả ban đầu mà mô hình 5S mang lại

View detail

Đào tạo theo “đặt hàng” – Hướng đi mới giải bài toán nhân lực

Việc doanh nghiệp tham gia vào “thị trường đào tạo” đang tạo ra những bước chuyển mình quan trọng trong việc tối đa hóa nguồn nhân lực tham gia vào sản xuất kinh doanh.

View detail

Tập đoàn CEO ký kết hợp tác chiến lược cùng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Sáng 29/11, Tập đoàn CEO đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng và tuyển dụng nguồn nhân lực tiềm năng.

View detail

CEO Group hé lộ “đường dài” chinh phục thị trường Việt Nam và quốc tế

Chiến lược phát triển trong giai đoạn tiếp theo mà CEO Group hướng đến đó là trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu với khát vọng vì Việt Nam hùng cường.

View detail

Tập đoàn CEO phát động “sống xanh” vì môi trường

Nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, tiện ích và sạch đẹp cho CBNV, Tập đoàn CEO đã phát động chương trình “Sống xanh cùng người CEO” với nhiều hoạt động hữu ích.

View detail

Tháng 10: Mừng sinh nhật theo phong cách Halloween của CBNV Tập đoàn CEO

Vào ngày cuối cùng của tháng 10/2019, CBNV Tập đoàn CEO đã cùng nhau đón một sinh nhật ý nghĩa, vui nhộn và ấm áp theo phong cách Halloween. Đây là hoạt động được tổ chức hàng tháng, nhằm gắn kết CBNV với nhau.

View detail

Tập đoàn CEO đón tuổi 18: Thăng hoa và đầy cảm xúc

Thăng hoa và đầy cảm xúc là những gì mà chương trình Gala Dinner kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn CEO đã mang đến cho Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn. Chương trình diễn ra ngày 26/10 tại khách sạn Inter Continental Hanoi Landmark.

View detail

Những tiết mục xuất sắc cuộc thi CEO’s Got Talent 2019

Ngày 12/10, vòng chung khảo CEO’s Got Talent 2019 khu vực Hà Nội đã diễn ra trong không khí sôi động, bùng nổ tại trụ sở Tháp CEO. 7/25 màn trình diễn xuất sắc đã chính thức được gọi tên lọt vào đêm biểu diễn trao giải Gala Dinner Chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn CEO diễn ra vào ngày 26/10/2019 tại khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội).

View detail

Tập đoàn CEO tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc”

Ngày 24/8, Tập đoàn CEO đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc” cho Ban Lãnh đạo, Lãnh đạo các đơn vị thành viên và Trưởng/Phó các Ban chức năng của Tập đoàn.

View detail

CEO Group Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.