• Trang chủ
  • Chi tiết tin tuyển dụng
  • Nhân viên Bếp bánh

Thông tin chi tiết

Thông tin công ty

Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn

 

Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Van Đon là khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Vân Đồn với quy mô 200 phòng nghỉ, nằm trong Siêu tổ hợp Đảo nghỉ dưỡng 5 sao, du lịch, giải trí và thể thao biển Sonasea Vân Đồn Harbor Ctiy.

Dự án được đầu tư phát triển bởi CĐT CEO Group và Wyndham Hotel Group - Top thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới 

Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Van Đon dự kiến khai trương vào Quý I năm 2024, chúng tôi đang cần tuyển dụng tất cả các vị trí của bộ phận: FRONT OFFICE, HOUSE KEEPING, F&B, KITCHEN, RECREATION, EXECUTIVE OFFICE, FINANCE,…

Ứng viên truy cập link sau để nộp hồ sơ:     NỘP HỒ SƠ

200 người
wyndhamgardensonaseavandon.com

Thông tin tuyển dụng

Nhân viên Bếp bánh
Nhà hàng / Khách sạn
Nhân viên khách sạn

NHIỆM VỤ CHUNG

Chịu trách nhiệm cho công việc làm bánh hàng ngày và báo cáo trực tiếp cho bếp trưởng bếp bánh. Được quản lý trực tiếp bởi tổ trưởng bếp bánh hoặc bếp trưởng bếp bánh để chuẩn bị bột và nguyên vật liệu để làm bánh.

TRÁCH NHIỆM VÀ Ý NGHĨA

TRÁCH NHIỆM HÀNH CHÍNH

TRÁCH NHIỆM KỸ THUẬT

•Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh.

•Làm đúng, đủ số lượng bánh theo yêu cầu của tổ.

•Bảo quản các loại bánh theo đúng quy định.

•Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

•Cắt và làm bánh theo yêu cầu của đơn đặt hàng của các quầy bán hàng, yến tiệc.

•Đảm bảo các loại bánh làm ra theo công thức chế biển chuẩn của công ty

•Làm thành thạo các loại tráng miệng kiểu Châu Âu hoặc Châu Á ( chè, thạch, kem, mứt, bánh, sô cô la,...)

•Trình bày quầy bánh theo yêu cầu của tổ trưởng bếp bánh

•Bảo quản bánh và phân phối bánh theo yêu cầu.

•Làm theo các nhiệm vụ được yêu cầu khác bởi Bếp Trưởng Bếp Bánh/ Tổng Bếp Trưởng

•Bảo quản các loại bánh mì, bánh ngọt theo đúng quy định

•Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi làm bánh.

TRÁCH NHIỆM THƯƠNG MẠI

Duy trì danh tiếng tốt cho Khách sạn và hỗ trợ để tăng lợi nhuận chung của khách sạn.

TRÁCH NHIỆM NHÂN SỰ

•Thông qua chương trình đào tạo được cung cấp, để đạt được kiến thức đầy đủ về tất cả các chính sách và các chính sách được đưa ra bởi Khách Sạn có liên quan cụ thể đến Bếp

•Có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các đồng nghiệp và nhân viên của Khách sạn.

•Tham gia tích cực vào đào tạo bộ phận

QUAN HỆ

Báo cáo trực tiếp:   Quản lý trong ca hoặc Bếp trưởng/ Bếp phó bếp bánh

TRÁCH NHIỆM THAY THẾ VÀ TẠM THỜI

 

Có trách nhiệm và sẵn sàng thực hiện các yêu cầu khác theo chỉ định hoặc theo yêu cầu từ ban quản lý

 

GIÁM SÁT BỘ PHẬN

1. Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành khách sạn hoặc các ngành tương ứng;

2. Hiểu được SOPs/ Quy trình của các nghiệp vụ tương ứng;

3. Có khả năng giám sát, đào tạo và tổ chức công việc cũng như hướng dẫn nhân viên làm việc hiệu quả;

4. Có kỹ năng quản lý con người, quản lý tài sản, quản lý thông tin, và quản lý các hoạt động;

5. Giao tiếp tốt Tiếng Anh (trình độ B trở lên)

6. Hiểu và sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng cũng như phần mềm hỗ trợ trực tiếp đến chuyênngành;

7. Kinh nghiệm tối thiểu từ 01 năm trở lên ở vị trí tương đương tại các khách sạn 4-5 sao.

CÁC TIÊU CHÍ CHUNG

1. Hiếu khách: Luôn sẵn sàng chào đón và giúp đỡ khách; nét mặt luôn vui vẻ và thường trực nụ cười trên môi;

2. Có các Kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, hợp tác, chia sẻ, làm việc nhóm và luôn suy nghĩ tích cực;

3. Kỷ luật: Luôn tuân thủ quy trình, quy chuẩn và nội quy lao động. Chịu được áp lực công việc;

 4. Cam kết: Cống hiến và làm việc lâu dài.

 

- Môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, ổn định, lâu dài, năng động, thân thiện

- Được hưởng mức lương hấp dẫn và servicharge

- Xét tăng lương dựa theo năng lực thực tế và hiệu quả công việc

- Chế độ 12 ngày phép năm

- Nhà ở nhân viên + ăn ca và đồng phục

- Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của Nhà nước (Bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ hàng năm)

- Có nhiều cơ hội phát triển, được tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn cung cấp bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế

- Cơ sở vật chất

+ Các cấp quản lý được trang bị các phương tiện làm việc chính: điện thoại bàn, máy vi tính, văn phòng phẩm,…

+ Cấp nhân viên được trang bị đồ dùng, phương tiện làm việc đầy đủ

Không yêu cầu
Nhân viên
6 ngày/ tuần
Trên 1 năm
1
Quảng Ninh
Thỏa thuận
31/03/2024

Thông tin liên hệ

Nguyễn Thị Mai Linh
Email: tuyendung@ceohospitality.com.vn
0362504682
0362504682