• Trang chủ
  • Chi tiết tin tuyển dụng
  • Nhân viên Bảo vệ

Thông tin chi tiết

Thông tin công ty

CEO Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO), được thành lập ngày 26/10/2001.

CEO Group hoạt động trên hai lĩnh vực kinh doanh trụ cột là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Hai trụ cột kinh doanh chính của CEO Group gắn bó mật thiết với hai vấn đề mà đất nước đang chú trọng giải quyết là hoàn thiện hạ tầng và phát triển nguồn nhân lực. CEO Group thấu hiểu rằng đây chính là nền tảng thị trường trước mắt và lâu dài cho sự phát triển của mình, đồng thời cũng là động lực để CEO Group có thể đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam thông qua 02 trụ cột kinh doanh chính. Suốt hơn 15 năm qua, CEO Group đã có những bước phát triển vượt bậc.

Hiện nay, CEO Group có 10 đơn vị thành viên trong đó Công ty mẹ là Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O. Tính đến thời điểm hiện tại, vốn điều lệ của Công ty mẹ là 1.029.359.940.000 đồng, đồng thời CEO Group đang sở hữu 18 dự án ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

200 người
Tầng 5, tháp CEO, đường Phạm Hùng, Hà Nội
www.ceogroup.com.vn

Thông tin tuyển dụng

Nhân viên Bảo vệ
Xây dựng , An Ninh / Bảo Vệ
Nhân viên bảo vệ

Thực hiện công việc bảo vệ tài sản, bảo đảm an ninh trật tự trong quá trình triển khai xây dựng phân kỳ 2 + 3 dự án Khu ĐTM River Silk Ctity, tại xã Liêm Tuyền, phường Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam

- Nam. tuổi dưới 60

- Sức khỏe tốt, nhân thân tốt, không tiền án, tiền sự

- Làm việc trong môi trường thân thiện, ổn định, chuyên nghiệp, nhân văn

- Chế độ đãi ngộ tốt, xứng đáng với năng lực chuyên môn và hiệu quả thực hiện công việc

Không yêu cầu
Nhân viên
Hành chính
Không yêu cầu
2
Hà Nam
Thỏa thuận
31/03/2018

Thông tin liên hệ

Ms. Tuyết
Email: nhansu@ceogroup.com.vn
043.7875136
096.985.8661