Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn CEO tri ân các gia đình chính sách tại xã Hạ Long (Vân Đồn - Quảng Ninh)

Đại diện Tập đoàn CEO trao tặng các phần quà ý nghĩa cho 138 hộ gia đình chính sách tại xã Hạ Long

Là một xã nhỏ thuộc huyện Vân Đồn, xã Hạ Long có địa thế giáp biển, người dân sinh sống chủ yếu bằng nông nghiệp, ngư nghiệp và còn nhiều khó khăn. Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, người dân xã Hạ Long đã cùng đất nước và dân tộc đứng lên đấu tranh. Nhiều người con, người chồng, người cha đã lên đường tham gia kháng chiến theo tiếng gọi của Tổ quốc, đánh đuổi kẻ thù, góp phần vào hòa bình chung của đất nước. Có người trở về mang theo vết thương không thể chữa lành do bom, đạn để lại. Có người đã mãi mãi ở lại với đất mẹ nơi chiến trường.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Tập đoàn CEO đã phối hợp cùng UBND xã Hạ Long tổ chức chương trình gặp mặt để thể hiện tấm lòng tri ân các gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn xã Hạ Long.

Tại chương trình gặp mặt, đại diện Tập đoàn CEO đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với sự hi sinh lớn lao của thân nhân các gia đình vì nền độc lập của đất nước, tự do của dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ. 138 phần quà cũng đã được đại diện Tập đoàn CEO trao tặng tới các gia đình.

Việc tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh liệt sỹ từ nhiều năm nay đã trở thành truyền thống của Tập đoàn CEO, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tập thể CBNV Tập đoàn. Hoạt động ý nghĩa này cũng góp phần nhắc nhở, giáo dục các thế hệ CBNV Tập đoàn CEO niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng và sự hy sinh cao cả của các thế hệ ông cha cho nền độc lập và tự do của dân tộc; đồng thời thấy rõ hơn nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Kết Nối Với CEO Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.