Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hơn 200 đơn vị máu được trao tặng trong "Ngày hội hiến máu nhân đạo"

Hiến máu nhân đạo là hoạt động được Tập đoàn CEO phát động hàng năm nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với cộng đồng bằng hành động thiết thực là trao giọt máu hồng tới những người bệnh cần máu. Đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau của chính các thành viên trong ngôi nhà CEO.

Ngay trong ngày phát động, hơn 200 đơn vị máu đã được CBNV Tập đoàn hiến tặng với hi vọng mang đến nhiều cơ hội cho những người bệnh đang cần truyền máu cũng như thắp sáng lòng yêu thương giữa con người với con người. Đặc biệt, tham gia ngày hội hiến máu lần này có sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo Tập đoàn như Chủ tịch HĐQT- ông Đoàn Văn Bình, Phó Tổng Giám đốc - ông Cao Văn Kiên…

Phát biểu tại Ngày vì cộng đồng - Hiến máu nhân đo, bà Vũ Thị Lan Anh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho biết, "Tp đoàn CEO tích cc đng hành cùng các chương trình xã hội, trong đó hiến máu nhân đạo nhn đưc sng ng nhit tình ca đông đo CBNV. Tập đoàn  mong muđóng góp một phần nhỏ để lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, thể hiện vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững."

Tập đoàn CEO là một trong những doanh nghiệp có những đóng góp lớn trong các hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương trên cả nước. Trong suốt 17 năm qua, bên cạnh việc tạo ra các giá trị sống tốt đẹp dành cho người dân Việt Nam thông qua phát triển kinh tế, Tập đoàn CEO luôn dành một phần lợi nhuận cho các hoạt động hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn thông qua các tổ chức, chương trình cụ thể.

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam cần khoảng 1,8 triệu đơn vị máu nhưng hiện mới chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu. Do vậy, việc tham gia hiến máu, chia sẻ giọt máu đào chính là hành động thiết thực, góp phần cứu người và mang lại lợi ích cho xã hội cũng như bản thân người hiến máu.

Hãy cùng nhìn li mt s hình nh CBNV Tp đoàn CEO trong s kin ý nghĩa này:

Chủ tịch Đoàn Văn Bình hào hứng tham gia Ngày vì cộng đồng - Hiến máu nhân đo

Phó Tổng Giám đốc Cao Văn Kiên có mặt từ rất sớm để tham gia hiến máu

 

Kết Nối Với CEO Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.