Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn CEO phát động “sống xanh” vì môi trường

Nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, tiện ích và sạch đẹp cho CBNV, Tập đoàn CEO đã phát động chương trình “Sống xanh cùng người CEO” với nhiều hoạt động hữu ích.

Theo đó, Tập đoàn CEO và các đơn vị thành viên sẽ không sử dụng chai nước nhựa tại văn phòng, nơi làm việc; thay vào đó là sử dụng chai thủy tinh hoặc sứ. Không gian làm việc sẽ được phủ xanh bằng các cây trồng quanh văn phòng; tặng cây xanh vào mỗi dịp sinh nhật cho CBNV. Với các tài liệu in ấn, Tập đoàn CEO khuyến khích CBNV tái sử dụng giấy hai mặt, trong các buổi họp sử dụng laptop và file trình chiếu thay cho tài liệu in ấn…

Đối với các cá nhân, Tập đoàn CEO khuyến khích những hành động đẹp, mang tính “sống xanh” như: sử dụng nước, điện tiết kiệm; tái sử dụng giấy hai mặt để in ấn tài liệu; thay đổi thói quen sử dụng túi nilon, hộp đựng bằng nhựa, ống hút nhựa… sang các vật liệu thân thiện với môi trường.

Ngay sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của CBNV toàn Tập đoàn. Đây sẽ là hoạt động mang tính lâu dài, hướng tới sự chung tay bảo vệ môi trường của tất cả CBNV, nên ngay từ bây giờ, mỗi chúng ta hãy thay đổi thói quen và hướng tới “sống xanh” từ những việc nhỏ nhất nhé!

Kết Nối Với CEO Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.