Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn CEO ký kết hợp tác chiến lược cùng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Sáng 29/11, Tập đoàn CEO đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng và tuyển dụng nguồn nhân lực tiềm năng.

Tập đoàn CEO ký kết hợp tác chiến lược với trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Theo đó, hai bên ký kết Thỏa thuận nhằm hướng tới các mục tiêu: Hợp tác giữa Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Tập đoàn CEO trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng và tuyển dụng; Tạo điều kiện cho Tập đoàn CEO bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp từ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; Tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tiếp cận cơ hội việc làm của Tập đoàn CEO sau khi tốt nghiệp; Khuyến khích sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thông qua hoạt động trao học bổng của Tập đoàn CEO.

Trên cơ sở đó, Trường Đại học Kiến trúc và Tập đoàn CEO phối hợp khảo sát nhu cầu đào tạo phát triển nhân lực của Tập đoàn CEO. Trên cơ sở đó thống nhất phát triển chương trình đào tạo và học liệu; tổ chức triển khai các khóa đào tạo ngắn hạn cũng như dài hạn. Đồng thời, Tập đoàn CEO sẵn sàng tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tới thực tập nghiệp vụ, hỗ trợ sinh viên được làm việc thực tế tại văn phòng, tham gia triển khai các dự án lớn. Từ đó, các sinh viên sẽ có thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế. Đây cũng là nguồn nhân lực tiềm năng mà Tập đoàn CEO có thể khai thác.

Tập đoàn CEO cũng sẽ trao tặng những suất học bổng ý nghĩa dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực và có thành tích học tập xuất sắc.

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS.KTS Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cho biết: “Nhà trường luôn chú trọng tính ứng dụng thực tiễn trong chương trình đào tạo dành cho sinh viên. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên ngành, Nhà trường cũng hợp tác với các doanh nghiệp lớn để tạo môi trường làm việc thực tế, giúp các sinh viên có cơ hội được trau dồi kỹ năng và có thêm kinh nghiệm. Tập đoàn CEO là đơn vị lớn trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và kiến trúc, là môi trường tuyệt vời để các sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tới thực tập. Trong thời gian vừa qua, Tập đoàn CEO đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên của Nhà trường tới làm việc, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đó là điều mà Nhà trường luôn ghi nhận và là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác giữa Nhà trường và Tập đoàn CEO”.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đánh giá cao sự hợp tác giữa Tập đoàn CEO và Nhà trường.   

Tại buổi ký kết, đại diện Tập đoàn CEO cũng nhận định, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về lĩnh vực kiến trúc và quy hoạch. Các sinh viên của Nhà trường khi thực tập tại Tập đoàn CEO luôn thể hiện được sự nhanh nhẹn, năng động và kiến thức tốt. Tập đoàn CEO mong muốn giữa Tập đoàn và Trường Đại học Kiến trúc có sự hợp tác nhiều hơn nữa trong tương lai.

Kết Nối Với CEO Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.