Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Áp dụng mô hình 5S: Tập đoàn CEO từng bước làm mới “diện mạo” văn phòng

Từ đầu tháng 8/2019, mô hình 5S đã chính thức được áp dụng tại các Phòng/Ban tại Tập đoàn CEO. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, môi trường ngăn nắp, gọn gàng, ý thức người lao động dần nâng cao… là những hiệu quả ban đầu mà mô hình 5S mang lại.

5S là một công cụ cải tiến năng suất chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tên gọi của 5S xuất phát từ những chữ cái S trong tiếng Nhật: Seiri, Seito, Sheiketsu và Shitsuke – tạm dịch ra tiếng Việt là Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc và Sẵn sàng.

Mục đích của 5S là tạo nên và duy trì một môi trường làm việc thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả tại mọi vị trí làm việc từ khu văn phòng cho tới kho hàng, nguyên vật liệu hay sân bãi, chỗ để xe… Vì liên quan đến mọi vị trí địa lý trong Tập đoàn nên 5S đòi hỏi sự cam kết, nhận thức và sự tham gia của tất cả mọi CBNV.

Bắt đầu khởi động từ 01/08/2019, sau thời gian ngắn triển khai, diện mạo khu vực văn phòng đã thay đổi rõ rệt như: Văn bản, tài liệu được phân loại, sắp xếp gọn gàng, khoa học, đúng khu vực và ngăn nắp, tạo thuận lợi "dễ thấy, dễ lấy, dễ tìm"; khu vực làm việc thông thoáng, bảo đảm mỹ quan… Điều này đã tạo tâm lý làm việc hứng khởi cho CBNV.

Hoạt động này sẽ tiếp tục được thực hiện thường xuyên và có kiểm tra định kỳ bởi Văn phòng Tập đoàn và Ban Thanh tra nội bộ bắt đầu từ tháng 9/2019.

Với những ưu điểm bước đầu mà mô hình 5S mang lại, toàn thể CBNV Tập đoàn CEO quyết tâm thực hiện và lan tỏa mạnh mẽ để tạo dựng môi trường làm việc khoa học, sạch sẽ, nâng cao hiệu quả, tăng cường sáng tạo và gắn kết đội ngũ.

Kết Nối Với CEO Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.