Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn CEO: Cổ đông lớn hoàn tất quyền mua cổ phiếu phát hành thêm

Tập đoàn CEO: Cổ đông lớn hoàn tất quyền mua cổ phiếu phát hành thêm

Theo thông tin từ Tập đoàn CEO (mã CK: CEO), cổ đông lớn nhất là ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO vừa hoàn tất các thủ tục thực hiện quyền mua cổ phiếu phát hành thêm.

Ông Đoàn Văn Bình hiện đang nắm giữ 40,5 triệu cổ phiếu, tương đương 26,23% vốn điều lệ của Tập đoàn CEO. Sau khi thực hiện giao dịch mua thêm 27 triệu cổ phiếu, ông Bình sẽ nắm giữ 67,5 triệu cổ phiếu CEO.

Việc phát phát hành 102,9 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu với giá 10.000 đồng/cổ phiếu (tỷ lệ 3:2) được Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của Tập đoàn CEO thông qua ngày 15/3/2019. Sau khi hoàn tất phương án phát hành cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu, vốn điều lệ của Tập đoàn CEO sẽ tăng từ 1.544 tỷ đồng hiện nay lên 2.573 tỷ đồng.

Việc tăng vốn điều lệ vào thời điểm hiện tại nhằm tăng năng lực tổng thể của Tập đoàn, đáp ứng các nhu cầu về vốn phục vụ phát triển dự án, tìm kiếm cơ hội sở hữu các dự án tiềm năng cũng như nhằm nâng cao năng lực của các công ty con. Với tổng số tiền huy động sau tăng vốn (tương đương 1.029 tỷ đồng), Tập đoàn CEO sẽ chi góp vốn vào các công ty con 484 tỷ đồng, đầu tư vào dự án River Silk City Phân kỳ IV + V + VI 450 tỷ đồng và bổ sung vốn lưu động 95 tỷ đồng.

 

6 tháng đầu năm 2019, Tập đoàn CEO ước đạt mức doanh thu 2.426 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 306 tỷ đồng, lãi ròng tương ứng thu về 226,9 tỷ đồng. So với kế hoạch 3.200 tỷ đồng doanh thu và 445 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, Tập đoàn đã lần lượt thực hiện được hơn 70% và 51% chỉ tiêu cả năm. Với sự khởi sắc rõ nét trong kết quả kinh doanh, việc hoàn thành mục tiêu đạt mức tăng trưởng 34% của của Tập đoàn CEO trong năm 2019 là khả quan.

Với các dự án liên tục gối đầu, sản phẩm bất động sản hướng đến phân khúc có nhu cầu đầu tư, kinh doanh hoặc ở thực sẽ tiếp tục mang đến cho Tập đoàn CEO triển vọng kinh doanh tăng trưởng cao. Đặc biệt, với hàng loạt các dự án BĐS trọng điểm và dự kiến mở bán trong 6 tháng cuối năm, CEO là một trong những mã cổ phiếu có nhiều lợi thế tăng giá./.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Kết Nối Với CEO Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.