Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Tập đoàn CEO phát động “sống xanh” vì môi trường

Nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, tiện ích và sạch đẹp cho CBNV, Tập đoàn CEO đã phát động chương trình “Sống xanh cùng người CEO” với nhiều hoạt động hữu ích.

Theo đó, Tập đoàn CEO và các đơn vị thành viên sẽ không sử dụng chai nước nhựa tại văn phòng, nơi làm việc; thay vào đó là sử dụng chai thủy tinh hoặc sứ. Không gian làm việc sẽ được phủ xanh bằng các cây trồng quanh văn phòng; tặng cây xanh vào mỗi dịp sinh nhật cho CBNV. Với các tài liệu in ấn, Tập đoàn CEO khuyến khích CBNV tái sử dụng giấy hai mặt, trong các buổi họp sử dụng laptop và file trình chiếu thay cho tài liệu in ấn…

Đối với các cá nhân, Tập đoàn CEO khuyến khích những hành động đẹp, mang tính “sống xanh” như: sử dụng nước, điện tiết kiệm; tái sử dụng giấy hai mặt để in ấn tài liệu; thay đổi thói quen sử dụng túi nilon, hộp đựng bằng nhựa, ống hút nhựa… sang các vật liệu thân thiện với môi trường.

Ngay sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của CBNV toàn Tập đoàn. Đây sẽ là hoạt động mang tính lâu dài, hướng tới sự chung tay bảo vệ môi trường của tất cả CBNV, nên ngay từ bây giờ, mỗi chúng ta hãy thay đổi thói quen và hướng tới “sống xanh” từ những việc nhỏ nhất nhé!

CEO Group Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.