Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

HR Policy

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Với 18 năm phát triển, tại CEO Group, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. CEO Group luôn tạo cơ hội cho nhân viên phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp thông qua các chính sách thăng tiến rõ ràng, chương trình đào tạo đa dạng.

Với mong muốn gắn kết mọi thành viên trong công ty, CEO Group luôn quan tâm phát triển các phong trào teambuilding, hoạt động thể thao, … nhằm đem đến đời sống tinh thần phong phú, tâm lý thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

LƯƠNG, THƯỞNG, PHÚC LỢI

Với mục tiêu thu hút và phát triên nhân tài, CEO Group chủ trương đánh giá lương, thưởng của nhân viên dựa trên năng lực và sự cống hiến.

Với chính sách thu nhập, chế độ đãi ngộ và thưởng công bằng, minh bạch, cạnh tranh trên thị trường lao động, ngoài các khoản thưởng theo quy định của Pháp luật, CEO Group có chính sách thưởng tháng lương 13, thưởng hiệu quả công việc.

CEO Group luôn quan tâm tới các chế độ phúc lợi cho nhân viên như: chăm sóc sức khỏe định kỳ, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ đối với người lao động và gia đình, …

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN: 

CEO Group lấy con người làm trung tâm phát triển của tổ chức, do vậy chúng tôi lấy học tập và phát triển là một yếu tố quan trọng để thành công.

CEO Group đã và đang chú trọng nghiên cứu, xây dựng và không ngừng nâng cáo các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình phát triển đội ngũ kế thừa nhằm giúp nhân viên CEO Group phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng Công ty.

CÁC CHẾ ĐỘ KHÁC: 

Trở thành nhân viên của CEO Group, bạn sẽ có cơ hội sử dụng một số các sản phẩm, dịch vụ của Công ty với chính sách ưu đãi dành riêng cho CBNV.

CEO Group Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.