Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chính sách nhân sự

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Với 18 năm phát triển, tại CEO Group, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. CEO Group luôn tạo cơ hội cho nhân viên phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp thông qua các chính sách thăng tiến rõ ràng, chương trình đào tạo đa dạng.

Với mong muốn gắn kết mọi thành viên trong công ty, CEO Group luôn quan tâm phát triển các phong trào teambuilding, hoạt động thể thao, … nhằm đem đến đời sống tinh thần phong phú, tâm lý thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

LƯƠNG, THƯỞNG, PHÚC LỢI

Với mục tiêu thu hút và phát triên nhân tài, CEO Group chủ trương đánh giá lương, thưởng của nhân viên dựa trên năng lực và sự cống hiến.

Với chính sách thu nhập, chế độ đãi ngộ và thưởng công bằng, minh bạch, cạnh tranh trên thị trường lao động, ngoài các khoản thưởng theo quy định của Pháp luật, CEO Group có chính sách thưởng tháng lương 13, thưởng hiệu quả công việc.

CEO Group luôn quan tâm tới các chế độ phúc lợi cho nhân viên như: chăm sóc sức khỏe định kỳ, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ đối với người lao động và gia đình, …

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN: 

CEO Group lấy con người làm trung tâm phát triển của tổ chức, do vậy chúng tôi lấy học tập và phát triển là một yếu tố quan trọng để thành công.

CEO Group đã và đang chú trọng nghiên cứu, xây dựng và không ngừng nâng cáo các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình phát triển đội ngũ kế thừa nhằm giúp nhân viên CEO Group phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng Công ty.

CÁC CHẾ ĐỘ KHÁC: 

Trở thành nhân viên của CEO Group, bạn sẽ có cơ hội sử dụng một số các sản phẩm, dịch vụ của Công ty với chính sách ưu đãi dành riêng cho CBNV.

Kết Nối Với CEO Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.