Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

CEO Culture

Tháng 10: Mừng sinh nhật theo phong cách Halloween của CBNV Tập đoàn CEO

Vào ngày cuối cùng của tháng 10/2019, CBNV Tập đoàn CEO đã cùng nhau đón một sinh nhật ý nghĩa, vui nhộn và ấm áp theo phong cách Halloween. Đây là hoạt động được tổ chức hàng tháng, nhằm gắn kết CBNV với nhau.

View detail

Tập đoàn CEO đón tuổi 18: Thăng hoa và đầy cảm xúc

Thăng hoa và đầy cảm xúc là những gì mà chương trình Gala Dinner kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn CEO đã mang đến cho Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn. Chương trình diễn ra ngày 26/10 tại khách sạn Inter Continental Hanoi Landmark.

View detail

Những tiết mục xuất sắc cuộc thi CEO’s Got Talent 2019

Ngày 12/10, vòng chung khảo CEO’s Got Talent 2019 khu vực Hà Nội đã diễn ra trong không khí sôi động, bùng nổ tại trụ sở Tháp CEO. 7/25 màn trình diễn xuất sắc đã chính thức được gọi tên lọt vào đêm biểu diễn trao giải Gala Dinner Chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn CEO diễn ra vào ngày 26/10/2019 tại khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội).

View detail

Tập đoàn CEO tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc”

Ngày 24/8, Tập đoàn CEO đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc” cho Ban Lãnh đạo, Lãnh đạo các đơn vị thành viên và Trưởng/Phó các Ban chức năng của Tập đoàn.

View detail

Tập đoàn CEO cất nóc Singapore Shoptel - phân khu đầu tiên của dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Sáng ngày 17/10/2019, Tập đoàn CEO đã tổ chức Lễ cất nóc phân khu Singapore Shoptel thuộc dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City. Lấy cảm hứng từ các trung tâm thương mại sầm uất của quốc đảo sư tử, Singapore Shoptel được kỳ vọng sẽ là mô hình BĐS tiềm năng được phát triển tại Vân Đồn, điểm đến mua sắm giải trí bậc nhất tại Quảng Ninh trong thời gian tới.

View detail

Tập đoàn CEO tặng máy lọc nước sạch và chung tay tổ chức “Trăng rằm vùng cao” cho trẻ em xã Chế Cu Nha – Mù Căng Chải

Ngày 8/9 vừa qua, Tập đoàn CEO đã trao tặng hệ thống lọc nước sạch cho các em học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học THCS Chế Cu Nha. Đồng thời, Tập đoàn CEO cũng chung tay cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Trăng rằm vùng cao”, mang đến một Trung thu vui vẻ, ý nghĩa và ấm áp cho các trẻ em trên địa bàn xã Chế Cu Nha – Mù Căng Chải – Yên Bái.

View detail

Du lịch hè 2019 của Tập đoàn CEO: Gắn kết và sôi động

Bỏ lại sau lưng những giờ làm việc đầy căng thẳng, các thành viên của gia đình CEO đã có chuyến du lịch hè đầy hứng khởi diễn ra từ ngày 13 – 15/9 tại khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

View detail

Sinh nhật Tháng 9 của CBNV Tập đoàn CEO: Ấm áp cùng đồng nghiệp

Ngày 29/09/2019 vừa qua, các CBNV có sinh nhật trong tháng 9 của Tập đoàn CEO đã đón tuổi mới trong bữa tiệc ấm áp bên đồng nghiệp do Ban Nhân sự Tập đoàn tổ chức.

View detail

CEO Group Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.